Diễn Đàn

/

 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập

 

 4 BƯỚC ĐẾN VỚI CHÚA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Quang Huy
THƯỢNG VIỆN
THƯỢNG VIỆN
avatar

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 233
Điểm NHIỆT TÌNH : 654
Ngày tham gia : 14/09/2009
Đến từ : Gia Kiệm - Đồng Nai
Job/hobbies : Nghe Nhạc Và Đi Du Lịch
Tâm trang : Happy

Bài gửiTiêu đề: 4 BƯỚC ĐẾN VỚI CHÚA   Thu Jan 27, 2011 10:11 pm

  ]Xin Mời Các Bạn Quang Huy Đã Cầu Nguyện Như Vậy Chưa?
   1. Chúa yêu bạn!

   Kinh Thánh nói, “Vì Đức Chúa Trời quá yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con duy nhất của Ngài, nên hễ ai tin nhận Ngài sẽ không bị hư mất mà được sự sống đời đời”

   Nhưng vấn đề là . . .

   2. Tất cả chúng ta đã từng làm, nói hay nghĩ những điều sai trái. Điều này được gọi là tội lỗi và tất cả tội lỗi của chúng ta đã tách biệt chúng ta khỏi Chúa.
   Kinh Thánh chép “ Mọi người đều đã phạm tội và không đạt đến được sự vinh hiển của Đức Chúa Trời.” Chúa là hoàn hảo và thánh khiết, choi nên những tội lỗi của chúng ta làm chúng ta bị phân cách khỏi Ngài mãi mãi. Kinh Thánh phán rằng, “Tiền công của tội lỗi là sự chết.”

   Tuy nhiên có một Tin Mừng đó là, khoảng 2000 năm trước,

   3. Đức Chúa Trời đã ban Con Một của Ngài là Jesus Christ để chịu chết vì tội lỗi của chúng ta.

   Chúa Jesus Christ là con của Đức Chúa Trời. Ngài đã sống một đời sống thánh khiết vô tội và sau đó chết trên thập tự giá để trả xong án phạt tội lỗi của chúng ta. “ Đức Chúa Trời chứng tỏ tình yêu của Ngài đối với chúng ta bằng cách: đang khi chúng ta còn là tội nhân thì Đấng Christ đã chết thay cho chúng ta”.

   Chúa Jesus đã sống lại từ trong sự chết và bây giờ Ngài đang ngự bên ngôi Đức Chúa Cha trên thên đàng. Ngài muốn ban tặng cho bạn và tôi món quà của sự sống vĩnh cửu—nghĩa là sống mãi mãi với Ngài ở Thiên đàng—nếu chúng ta nhận Ngài là Chúa và là Đấng Cứu Rỗi của chính mình. Chúa Jesus đã phán rằng " Ta là con đường, chân lý, và sự sống. Không bời Ta, chẳng ai có thể trở lại cùng Đức Chúa Trời."

   Đức Chúa Trời đã dang rộng vòng tay yêu thương ra mà cứu bạn để bạn trở lại làm đứa con yêu dấu của Ngài. "Vậy nên những ai đã nhận Ngài, thì Ngài cũng ban cho họ quyền được trở nên con cái của Đức Chúa Trời, cũng như cho những ai tin nơi Danh Ngài."

   Bạn có thể xin Chúa Giê-xu tha thứ cho mọi tội lỗi của bạn và mời Ngài bước vào cuộc đời của bạn để làm Cứu Chúa của bạn ngay hôm nay!

   4. Nếu bạn bằng lòng muốn tiếp nhận Chúa Giê-xu Christ làm Cứu Chúa của mình và được tha thứ, tẩy sạch khỏi mọi tội lỗi, bạn có thể cầu xin Ngài làm điều đó bằng cách lấy lòng chân thành cầu nguyện lặp theo lời hướng dẫn gợi ý sau đây:

   "Kính thưa Chúa Giê-xu, con tin rằng Ngài là Con của Đức Chúa Trời. Cảm ơn Ngài đã bằng lòng chết trên thập tự giá vì con. Xin Ngài tha thứ cho những tội lỗi của con và ban cho con sự sống đời đời. Con cầu xin Ngài bước vào đời sống con để làm Cứu Chúa của cuộc đời con từ nay cho đến đời đời. Con cầu nguyện trong danh Chúa Giê-xu Christ. Amen."

   Bạn đã cầu nguyện như vậy chưa?

   Xin Nhấn Vào   Tôi Vẫn Còn Thắc Mắc

   Xin Nhấn Vào  Quang Huy
Đối Với Thiên Chúa
Không Có Gì Là Không Thể Làm Được


Về Đầu Trang Go down
 

4 BƯỚC ĐẾN VỚI CHÚA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

- Nếu chèn smiles có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn :: °·♥ †HỌC HỎI† ♥·° :: Trang Giáo lý viên-
free counters