Diễn Đàn

/

 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập

 

 CLCVN tham dự CLC Mỹ (ĐỒNG HÀNH)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
CLCgk
THƯỢNG VIỆN
THƯỢNG VIỆN


Tổng số bài gửi : 351
Điểm NHIỆT TÌNH : 1013
Ngày tham gia : 26/10/2009

Bài gửiTiêu đề: CLCVN tham dự CLC Mỹ (ĐỒNG HÀNH)   Thu Jan 12, 2012 1:41 pm

   CHRISTIAN LIFE COMMUNITY   Sunday, January 1, 2012


   9:00
   Chia sẻ của Đại Hội - Chị Trâm, Wichita Kansas, chia sẻ những cảm nhận của chị về sự biến đổi sâu xa trong lòng qua những kinh nghiệm nhận được tại Đại Hội.


   10:00am
   Thánh Lễ Sai đi - Thế nào là một ngôn sứ? Thế nào là một cộng đoàn ngôn sứ? Thế nào là một cộng đoàn đem tin mừng của Chúa đến cho thế giới? Làm thế nào để trở nên một ngôn sứ và cộng tác với nhau để trở nên cộng đoàn ngôn sứ?   Nghi thức sai đi


   Kim Anh bàn giao lại nhiệm vụ Trưởng BPV cho anh Mai Hoàng Ân   Lời chấp nhận nhiệm vụ cùa anh Ân và mời gọi sự hỗ trợ của Cộng Đoàn

   Saturday, December 31, 2011[b]

   Chương Trình ngày 31/12
   9:00am - Cha Thành trình bày đề tài: Thiên Chúa dẫn Đồng Hành vào CLC

   Father Julian Elizaldé's reflection on why and how God led Đồng Hành into CLC by letting itself to be embraced by CLC-USA, in contrasting to its discerned plan of being a national community.


   Cha Thành has a unique presence on the journey of our community. He nurtured the community from the moment of inception in the early 80s, guided the discernment process to select a "home" for ĐH in the Church. While ĐH was moving on the process of discernment with World Exco, cha Thành was assigned to be the EA of the World CLC (from 1992 to 2000) in a very challenging period for CLC (revising the General Principles and getting approval from the Holy
   See). With his intimate experiences both in Đồng Hành and World CLC, his reflection on how God has led Đồng Hành into the Church would give us both a confirmation where we have traveled and a new light for where we heading as an integral part of CLC-USA, part of the apostolic body of Christian Life Community, a pontifical Institution of the Church.   9:45am Cha Hạnh chia sẻ về những mơ ước của cha cho CLC-VN
   như là một cộng đoàn tông đồ giáo dân


   Chú Vinh trình bày về những đặc nét của CLC-VN


   10:45am
   Các đại biểu của các công đoàn Đồng Hành tiếp tục trở lại họp để cứu xét các "ước mơ" của cộng đoàn thể hiện qua 7 mục vụ khác nhau ....   ...
   sau đó Quỳnh Hương đại diện cho Ban Tài Chánh trình bày cùng các đại biểu tình hình tài chánh của Đồng Hành. Đây là lần đầu tiên đã có một sinh hoạt đầy ý nghĩa để hỗ trợ các sinh hoạt của Đồng Hành,   .... tình hình tài chánh ngày hôm nay.   12:30pm - Hình lưu niệm
   ...


   2:00 pm Bầu cử -
   Các Nhóm đợi được hướng dẫn vào phòng hội   Các đại biểu chuẩn bị cho cuộc bầu cử   Các em YaYA hát kính Lòng Thương Xót Chúa để xin Thần Khí Chúa hướng dẫn cuộc bầu cử.   Chia sẻ của các đề cử viên vào chức vụ Trưởng Ban Phục với các đại biểu ...   Chia sẻ của đề cử viên Phó, hiện chỉ có anh Thái Sơn và Hoàng Dung hiện diện.
   Chị Thanh Dung đang đi thăm gia đình tại Đức Quốc.   Các em YaYA giúp chuyển các phiếu bầu đến các đại biểu ...   5:00pm Kết qủa bầu cử:
   Trưởng Ban Phục Vụ: Anh Mai Hoàng Ân
   Phó Ban Phục Vụ: anh Trần Thái Sơn

   Thánh Lễ Tuyên hứa   của hai nhóm Magis và Fiat   Tuyên hứa cá nhân   Đồng Hành by Night


   Đón mừng New Year   Cha Đoàn và anh Ân cắt bánh mừng năm mới
   và một giai đoạn mới của cộng đoàn Đồng Hành   champagne ...   ... for the celebration of New Year


   Happy New Year to Cộng Đoàn Đồng Hành !!   Kinh Sáng
   PROPHETS OF A FUTURE NOT OUR OWN
   It helps now and then to step back and take a long view. The Kingdom is not only beyond our efforts, it is beyond our vision.
   We accomplish in our lifetime only a fraction of the magnificent enterprise that is God's work. Nothing we do is complete, which is another way of saying that the kingdom always lies beyond us.
   No statement says all that be said. No prayer fully expresses our faith. No confession
   brings perfection, no pastoral visit brings wholeness. No program accomplishes the Church's mission. No set of goals and objectives include everything.
   This is what we are about. We plant the seeds that one day will grow. We water the seeds already planted knowing that they hold future promise. We lay foundations that will need further development. We provide yeast that produces effects far beyond our capabilities.
   We cannot do everything, and there is a sense of liberation in realizing this. This enables us to do something, and to do it very well.
   It may be incomplete, but it is a beginning, a step along the way, an opportunity for the Lord's
   grace to enter and do the rest. We may never see the end results, but that is the difference between the master builder and the worker.
   We are workers, not master builders, ministers, not
   messiahs. We are prophets of a future not our own.
   -- Archbishop Oscar Romero (martyred on March 24th 1980)   9:00 am - CLC as a Pontifical Institution - Its privileges and its responsibilities
   Keynote speaker: Fr Jim Borbely SJ. - CLC's EA
   (Sẽ có phần tóm tắt)


   10:30am - Breaking open the present missions of ĐH-CLC to bring the dreams to a reality


   Cụ thể hóa những ước mơ
   - Hôm qua các Nhóm đã trình bày những ước mơ của mình với BPV. Hôm nay, BPV mời các anh chị tiếp tục ôm ấp và lắng nghe Chúa mời gọi xem mình sẽ bắt đầu bằng những bước cụ thể nào để xây dựng những giấc mơ này qua 4 điểm sau đây:


   1. Mục đích của những chương trình, những ước mơ (đã trình bày với BPV hôm qua). Chương trình, ước mơ này có mục đích gì?
   2. Tìm những người có những thao thức và có thể giúp thực hiện những chương trình đó.
   3. Soạn ra một kế hoạch thực hiện được trong 3 năm sắp tới. Chúng ta cần và phải làm những gì.
   4. Một dự thảo về tài chánh cho chương trình này. Chúng ta sẽ làm cách nào để gây qũy cho những chi phí, ai sẽ là những người ân nhân đóng góp cho các chi phí?

   Các nhóm nhỏ được mời họp và đề nghị thử một chương trình thật cụ thể, sau đó trình bày với Đại Hội. Có 7 nhóm tiêu biểu cho 7 ministries của Đồng Hành: Canh Tân Đời Sống Hôn Nhân (MRW), S.E.E.D, TLNN, Community building, Family Ministry, Deepening CLC way of life, YaYA.
   Sau phần giới thiệu của anh Liêm, 7 nhóm "open spaces" đã họp để thảo luận về 4 điểm gợi ý và đúc kết thành một văn bản để trình lên BPV và đại biểu của khoảng 30 Nhóm hiện diện tại Đại Hội. Đây là một đường lối điều hành mới của "governing body" của Cộng Đoàn. Các đại biểu đại diện trực tiếp từ các Nhóm có dịp tham gia trực tiếp vào việc hoạch định và hỗ trợ các dự án, các chương trình của các mục vụ của Đồng Hành.


   Trong hình trên, chị Kim Anh đang giới thiệu với Đại Hội các đại biểu của các Nhóm. Sáu đó 7 nhóm "open space" trao cho họ kết qủa của những đúc kết của mỗi nhóm.   Các đại biểu họp để duyệt qua các đúc kết của 7 nhóm "open space"

  CLCgk

  Tôi dấn thân vào những vấn đề trần thế
  Vì những lý do tự Trời cao.


Về Đầu Trang Go down
 

CLCVN tham dự CLC Mỹ (ĐỒNG HÀNH)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

- Nếu chèn smiles có vấn đề thì bấm a/A trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn :: "(¯`·.º-:¦:-..:. THÔNG TIN.:..-:¦:-º.·´¯)" :: CLC :: CLC THẾ GIỚI -world clc

-
free counters